Đá mài dao Ryusen - 龍泉 được người Nhật tin tưởng sử dụng từ khi chưa có máy tính, internet, máy móc công nghệ, và cứ thế các kỹ thuật rèn thủ công cổ xưa được truyền qua các thế hệ từ vài trăm năm trước. Ngày nay khi mọi thứ dường như đã được cơ giới hóa, nhưng không nghệ nhân Nhật Bản nào có thể tạo ra một con dao tốt nếu không dùng đá mài Ryusen. Về phong cách, độ sắc nét, vẻ đẹp tuyệt mỹ và cả kích thước, từng chút, từng chút một đều thể hiện rõ cái hồn, cái chất mà mỗi người nghệ nhân Nhật đã gửi gắm trong từng tác phẩm của họ. Chính vì vậy mà cho đến tận ngày nay đá mài dao Ryusen vẫn luôn được các nghệ nhân rèn dao tin tưởng
"Đá Mài Dao Ryusen - 龍泉"
Vùng Đất Sakai, tỉnh Osaka Nhật Bản nổi tiếng với việc rèn kiếm Samurai tồn tại hơn 600 năm. Lưu truyền qua nhiều thế hệ
Được Kiểm Hàng Trước Khi Thanh Toán
Sản Phẩm Chính Hãng
Bề Mặt Đá Mài Được Phủ Kim Cương Nhân Tạo
Tăng Độ Sắc Cho Đá Mài
Không Bị Ăn Mòn Như Đá Thông Thường
Độ Nhám 400 Để Mài Thô
Dành Cho Dao Hư Hỏng Nặng
Độ Nhám 1000 Dùng Để Mài Mịn
Giúp Lưỡi Dao Sắc Bền Như Mới
Đá Mài Dao Ryusen Là Lựa Chọn
Hàng Đầu Của Các Thợ Rèn Nhật Bản
Mặt Mài Thô
Dùng Cho Dao Bị Sứt Mẻ, Cong, Cùn
Các Lỗi Nghiêm Trọng
Mặt Mài Mịn
Dùng Cho Dao Cùn Nhẹ, Giữ Được Tuổi Thọ Lưỡi Dao
Vị Trí
Mài Mịn Nhanh
Vị Trí
Mài Thô Nhanh
Vị Trí
Mài Kéo Nhanh
Dù Bạn Là Đầu Bếp Nhà Hàng Hay Tại Gia
Đều Có Thể Mài Chuẩn