Camera AI thông minh |camera AI | Bán camera AI giá rẻ | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Camera AI thông minh

Thương hiệu: AI Mã sản phẩm: Camera AI
Còn hàng
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh cực hữu ích cho gia đình bạn

META: Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh với công nghệ hiện đại, hỗ trợ bạn quan sát chỉ số sức khỏe của các thành viên trong gia đình dù bạn ở bất cứ đâu.

SAPO: Sức khỏe là vấn đề bạn luôn quan tâm hàng đầu, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh. Vì nhiều lý do mà bạn không thể ở cạnh 24/7 chăm sóc con nhỏ hoặc cha mẹ lớn tuổi. Đừng lo lắng vì Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không chỉ thực hiện chức năng giám sát, sản phẩm còn có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe con người.  

Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh là gì ?

Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh có thể hiểu đơn giản là camera quan sát tích hợp trí tuệ nhân tạo để thay thế con người giám sát các chỉ số sinh lý sức khỏe một cách chính xác nhất, hứa hẹn là công cụ hữu ích hỗ trợ giám sát bệnh nhân từ xa. 

Visual Biodyndar là công nghệ nhận thức mà không cần trực tiếp tiếp xúc đầu tiên trên thế giới về các chỉ số sinh lý của con người. Giám sát bệnh nhân từ xa là một danh mục rất quan trọng của ngành y học kỹ thuật số, nhất là trong thời đại dịch bệnh phức tạp kéo dài, hạn chế về việc tiếp xúc với nhau. sản phẩm cho phép bệnh nhân hoặc người giám sát sử dụng thiết bị công nghệ chăm sóc sức khỏe di động để thu thập và gửi dữ liệu sức khỏe của chính họ (PGHD) cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 

Những dữ liệu sinh lý được camera thu thập bao gồm: nhịp thở, oxy trong máu, huyết áp và nhịp tim. Dữ liệu của bệnh nhân sẽ được gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp để được hỗ trợ y tế thông qua hệ thống phần mềm y tế đặc biệt hoặc các ứng dụng phần mềm được cài đặt trên các thiết bị kết nối như máy tính và điện thoại thông minh. Mặc dù việc sử dụng công nghệ giám sát bệnh nhân từ xa đã bắt đầu được biết đến và sử dụng từ trước ở những quốc gia phát triển nhưng cho đến khi đại dịch COVID19 bùng nổ, nhận thức và nhu cầu giám sát từ xa mới thật sự được nâng cao. 

Tại sao nên sử dụng camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh ?

Công nghệ camera giám sát AI sử dụng trí tuệ nhân tạo có thể phân tích trạng thái, các chỉ số sức khỏe cụ thể. Dựa vào đó mà các hệ thống y tế cùng các chuyên gia có thể tiến hành đánh giá phân tích nhằm đưa ra những thông báo hoặc khuyến cáo kịp thời và phù hợp. Mặc dù còn khá mới nhưng công nghệ này đã chứng minh được công dụng tuyệt vời, giúp ích cho rất nhiều người.

Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh ứng dụng công nghệ AI kết nối wifi, ghi hình quan sát và lưu trữ tốt hơn, đảm bảo bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng. Hơn nữa sản phẩm này không có bức xạ sóng radar và hạn chế tối đa ánh sáng hồng ngoại nên sẽ không gây hại cho sức khỏe của mắt. Người dùng chỉ việc mua hàng, lắp ráp vào vị trí thích hợp và cài đặt đơn giản là đã có thể sử dụng qua ứng dụng app của nhà sản xuất. Tất cả thao tác đều vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Một số ưu điểm nổi bật của camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh:

  • Đo nhịp thở, oxy trong máu, huyết áp và nhịp tim với độ chính xác cao

  • Tích hợp việc giám sát hoàn cảnh và tình hình sức khỏe con người

  • Bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối.

  • Chi phí đầu tư và giá tốt nhất thị trường.

  • Webcam mượt, phân tích hình ảnh môi trường tầm xa.

  • Không có bức xạ radar và không làm hại mắt.

Với tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài, và hoàn cảnh buộc bạn phải hạn chế đi lại tiếp xúc. Việc đầu tư một chiếc Camera AI chăm sóc sức khỏe thông minh là vô cùng đúng đắn để nâng cao sự an toàn sức khỏe cho những người bạn quan tâm yêu thương kịp thời và đúng lúc.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển SHP-GLOBAL Nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Sản phẩm công nghệ AI, Sản phẩm công nghệ sức khỏe, Sản phẩm công nghệ tổng hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0918 326 895 hoặc 0983 098 158

 

Bạn đang xem
Camera AI thông minh
Camera AI thông minh
Giá bán:
Liên hệ

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp