Máy đo mỡ bụng - Bello | Máy đo mỡ bụng thông minh | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Máy đo mỡ bụng - Bello

Thương hiệu: Bello Mã sản phẩm: Bello
Còn hàng
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Máy đo mỡ bụng - Bello

Meta: Máy đo mỡ bụng Bello- giải pháp tối ưu để quản lý và theo dõi các chỉ số sức khỏe cũng như chế độ ăn kiêng và luyện tập của bạn. 

Sapo: Bạn có biết rằng nhiều người phải vật lộn với các bệnh chuyển hóa và mãn tính? Mặc dù phòng ngừa là lựa chọn tốt nhất, nhưng không phải ai cũng thành công. Trên hết, Covid-19 đã làm nổi bật nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, làm tăng tỷ lệ tử vong do vi rút gây ra. Vì vậy, máy đo mỡ bụng- Bello giúp chúng ta giữ sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để có sức khỏe tốt hơn.

Bello hoạt động như thế nào?

Chất béo nội tạng là chất béo nguy hiểm hơn chất béo chúng ta thấy trực tiếp. Nó nằm sâu hơn trong cơ thể khiến chúng ta khó xác định được chúng ta thực sự có bao nhiêu. Kiến thức như vậy rất hữu ích cho cả những người bình thường như chúng ta và các vận động viên, những người cần kiểm tra kỹ lưỡng cơ thể . Với mục đích này, Bello đã được tạo ra.

Đơn giản chỉ cần quét 5 điểm trên cơ thể của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Sau đó, Bello giúp bạn kiểm tra sức khỏe của mình bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ và thông tin bạn cần ngay trong lòng bàn tay. Khi quét, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin quan trọng về cơ thể của mình, bao gồm mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, mức độ trao đổi chất và chỉ số BMI. Và tùy thuộc vào mục tiêu giảm cân hay tăng cân của bạn, ứng dụng Bello sẽ tìm và đưa ra một chế độ tập luyện và ăn kiêng tối ưu cho bạn. 

Dễ dàng sử dụng

Bạn chỉ cần thao tác với 3 bước đơn giản với máy đo mỡ bụng Bello:

Bước 1: Nhấn nút trên đầu của máy để bật và kết nối đến ứng dụng

Bước 2: Di chuyển và quét trên vùng bụng của bạn

Bước 3: Xem kết quả và các đề xuất của bạn trên ứng dụng Bello

Bello hiển thị kết quả trên màn hình và gửi trực tiếp đến ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên cả iOS và Android. Bello sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Dễ dàng quản lý và theo dõi các chỉ số sức khỏe cũng như chế độ ăn kiêng và luyện tập của bạn. Tính toán BMR tự động của nó đồng bộ hóa với Google Health, Apple Health và FatSecret để so sánh lượng calo ăn vào so với lượng calo tiêu thụ. Với thông tin này, nó gợi ý rằng bạn có nên tập thể dục nhiều hơn hay không.

Vì sao Bello là lựa chọn tốt nhất?

Bello cung cấp độ chính xác ở cấp độ quét DEXA và các tính năng tiện lợi như báo cáo ứng dụng dễ đọc. Bello cũng được đăng ký FCC và không có bức xạ, và sử dụng công nghệ NIRS không xâm lấn.

Công nghệ DMW-NIRS (Quang phổ hồng ngoại đa bước sóng rời rạc) là công nghệ độc quyền của Bello quét vùng bụng để phân tích mỡ bụng chính xác trong khi các loại cân mỡ cơ thể khác sử dụng BIA (Phân tích trở kháng điện tử). Cả hai thiết bị BIA và NIR đều có thể cung cấp độ chính xác ngang bằng với kỹ thuật cân thủy tĩnh- tiêu chuẩn Vàng để xác định phần trăm mỡ cơ thể. BIA có nhiều hạn chế hơn trong việc sử dụng do tính nhạy cảm với mức độ hydrat hóa của cơ thể trong khi NIR cung cấp phép đo chính xác và nhất quán mà không có những hạn chế đó.

Công nghệ cận hồng ngoại đằng sau Bello đo lượng hemoglobin lipid, nước, oxy và khử oxy. Bello là thiết bị cầm tay đầu tiên và duy nhất có thể định lượng trực tiếp lipid bên dưới da và cho kết quả đo lượng mỡ bụng chính xác nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Máy đo mỡ bụng Bello là thiết bị chăm sóc sức khỏe di động đầu tiên trên thế giới giúp định lượng mỡ bụng, giúp chúng ta có thể tự quản lý vòng bụng của mình. Với các ưu điểm: thông minh, an toàn và đơn giản, Bello là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn giữ gìn vóc dáng của mình.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển SHP-GLOBAL Nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Sản phẩm công nghệ AI, Sản phẩm công nghệ sức khỏe, Sản phẩm công nghệ tổng hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0918 326 895 hoặc 0983 098 158


 

Bạn đang xem
Máy đo mỡ bụng - Bello
Máy đo mỡ bụng - Bello
Giá bán:
Liên hệ

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp