Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ | Thiết bị quản lý cửa cốn thông minh | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ

Thương hiệu: MyQ Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

MyQ- Giải pháp thông minh cho việc quản lý cửa cuốn nhà bạn

 Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ là một sản phẩm của ứng dụng công nghệ AI giúp người dùng điều khiển, kiểm soát thiết bị cửa cuốn một cách tiện lợi và an toàn. Với MyQ chỉ cần bộ điều khiển từ xa thông minh hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi sẽ cho phép bạn điều khiển và giám sát cổng, cửa ga ra bằng điện thoại thông minh của mình qua ứng dụng.

    Nhà để xe của bạn trong tầm tay của bạn

 

 

Với thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ, từ này bạn sẽ không phải lo lắng khi ra ngoài mà quên đóng cửa ga ra xe nhà bạn . MyQ của Chamberlain cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh để đóng và mở cửa nhà để xe của mình từ bất kì đâu. Việc quản lý nhà xe của bạn trong tầm tay bạn, chỉ với vài bước cài đặt trên ứng dụng, bạn có thể cảm thấy an tâm hơn khi ra ngoài. Mọi hoạt động đóng và mở cửa nhà để xe sẽ được thông báo về máy của bạn giúp cho việc kiểm soát dễ dàng hơn. Không chỉ thế, bạn còn có thể lên lịch lập trình thời gian đóng mở cửa nhà xe của bạn hàng ngày

Thiết lập đơn giản, sử dụng dễ dàng

How to Install the Chamberlain Smart Garage Control and Get Connected Using the myQ App Có rất nhiều lý do để thích MyQ, lý do đầu tiên có thể nhắc đến là việc cài đặt rất đơn giản, sử dụng một cách dễ dàng. Khi mua bộ thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ, khách hàng sẽ được nhận bộ sản phẩm bảo gồm camera, bộ cảm biến, bộ hub, adapter nguồn, đế gắn tường và app ứng dụng MyQ. Quá trình lắp đặt chỉ mất khoảng 15 phút. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Smartphone kết nối internet và ghép nối Bluetooth để liên kết các thiết bị với nhau. Với vài bước thiết lập đơn giản được cung cấp trong ứng dụng MyQ là bạn đã có thể tận hưởng khả năng kiểm soát nhà để để xe của mình.  Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và sử dụng thiết bị: 

Nhiều tính năng vượt trội

Việc quản lý nhà để xe nhà bạn bây giờ đã quá dễ dàng vì đã có MyQ. Với tính những tính năng vượt trội thông minh, MyQ sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên hiện đại và đơn giản hơn. Hãy cùng khám phá những tính năng vượt trội thiết bị đem lại:

  • Một ứng dụng đa năng, nâng cấp dễ dàng : bạn có thể thêm chức năng để nâng cấp thiết bị mở cửa nhà để xe hiện có của bạn. Thiết bị tương thích với tất cả các thương hiệu lớn của thiết bị mở cửa nhà để xe được sản xuất sau năm 1993 có cảm biến an toàn tiêu chuẩn.

  • Chia sẻ quyền truy cập: Ứng dụng cho phép bạn tạo miễn phí tối đa ba người để kiểm soát nhà để xe của bạn một cách an toàn, bảo mật. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập này cho người thân của bạn( không dành cho đối tượng dưới 13 tuổi).

  • Khả năng cộng tác thông minh: MyQ có khả năng liên kết tài khoản với Google để điều khiển bằng giọng nói và kết nối với IFTTT để có nhiều tính năng và chức năng hơn.

  • Quản lý đa kênh:  Điện thoại bạn sắp hết pin và bạn đang lo rằng mình không thể mở cửa? Không lo, ứng dụng MyQ có thể tích hợp trên rất nhiều thiết bị, từ smartphone đến máy tính bảng, PC hay thậm chí cả đồng hồ thông minh Apple Watch..

  • Thiết kế mới: thiết kế hiện đại nhỏ gọn với màu trắng kết hợp hài hòa với trần, tường và cửa gara. Tấm lắp mới giúp đơn giản hóa việc cài đặt.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển SHP-GLOBAL Nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Sản phẩm công nghệ AI, Sản phẩm công nghệ sức khỏe, Sản phẩm công nghệ tổng hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0918 326 895 hoặc 0983 098 158


 

Bạn đang xem
Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ
Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ
Giá bán:
Liên hệ

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp