Bút thông minh NEO smart Pen M1 | Bút viết thông minh | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Bút thông minh NEO smart Pen M1

Thương hiệu: NEO Mã sản phẩm: NEO M1
Còn hàng
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

NEO smart Pen M1- Công cụ hỗ trợ việc dạy và học từ xa

Trong tình hình dịch covid 19 diễn ra phức tạp, việc dạy học và làm việc trực tuyến không còn là vấn đề xa lạ nữa. Học sinh, sinh viên cũng như các thầy cô gặp không ít khó khăn trong việc giảng dạy đặc biệt vấn đề ghi chép. Giờ đây đã có NEO SMART PEN M1 giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Nó sẽ là giải pháp giúp việc học và làm của bạn trở nên khoa học, thông minh hơn.

Công dụng của bút kỹ thuật số:

Trong thời đại kỹ thuật số, ngay cả trong các cơ sở trường học, máy tính xách tay và máy tính bảng đang dần trở thành một phần tiêu chuẩn của giảng dạy.  Điều này cho thấy tình trạng sử dụng giấy bút cổ điển suy giảm vì khả năng lưu trữ lâu dài của nó còn hạn chế.. Tuy nhiên giờ đây, Neo Smart Pen M1 tích hợp cổ điển và hiện đại sẽ giúp quá trình học tập ghi chép của bạn trở nên tiện ích hơn. Đây là  công cụ học tập, làm việc linh hoạt sẽ thay thế hoàn toàn một cuốn sổ thông thường và một chiếc bút cổ điển. Với bút thông minh M1, bạn có thể dễ dàng số hóa ghi chép của bạn thành một tệp có thể chia sẻ. Neo Smart Pen M1 đồng bộ bút, vở và ứng dụng Neo Studio sẽ giúp bạn  trình bày các công thức hay trao đổi các sơ đồ phức tạp một cách dễ dàng và có thể xuất ra các file như PDF, Word,... một cách nhanh chóng. Thiết bị không chỉ thích hợp cho học sinh, sinh viên, giảng viên hay dân văn phòng mà nó còn là một công cụ lý tưởng cho những người nghệ thuật. Bút thông minh M1 còn là một công cụ sáng tạo cho nghệ sĩ và giúp họ thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình.

 

Tại sao bút thông minh M1 là sự lưa chọn tuyệt vời cho việc học và làm của bạn?

 Ngày này, mọi người đã dần quen với việc học và làm việc từ xa qua màn hình nhỏ. Nó thật không dễ dàng để trao đổi, ghi chép toàn bộ thông tin một cách nhanh chóng nhất. Đừng lo, hãy để bút kỹ thuật số Neo Smart Pen M1 giúp bạn có quá trình học tập và làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy bút kỹ thuật số Neo M1 có gì đặc biệt so với các bút thông thường?

 Thiết kế hiện đại hơn: Neo M1 được làm bằng vật liệu dẻo bao gồm sợi thủy tinh bền và chất dẻo gia cương tạo cho phần thân bút mỏng và nhẹ hơn các loại bút thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho bạn dễ cầm và viết trơn tru hơn.

Khả năng viết tương tự và đồng bộ: Đây là điểm khác biết mà chỉ có Neo M1 có được. Bút có một máy ảnh tích hợp để ghi lại chữ viết tay của bạn từ N Notebook và chuyển nó thành văn bản số hóa thông qua ứng dụng Neo Studio. Nó có 100 MB bộ nhớ trong để bạn có thể chuyển dữ liệu chữ viết tay đã lưu trữ của mình sau này.

Các tính năng thông minh kết nối không dây: Neo Smart Pen M1 có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua Bluetooth phiên bản 4.2, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với các thiết bị iOS (8.1 trở lên) và Android (4.4 trở lên). Với tính năng thông minh, Neo M1 chỉ tích hợp viết được trên giấy kỹ thuật số có công nghệ Ncode in chìm trong các trang. Ngoài ra, bút còn có tính năng tự động bật tắt khi đóng và mở nắp.

Thời lượng pin cao: Bút kỹ thuật số Neo M1 có thời lượng pin sử dụng liên tiếp lên tới  6 giờ đồng hồ. Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn có một ngày học và làm việc đạt hiệu quả cao.

Hộp mực có thể thay thế: Neo Smart Pen M1 sử dụng đầu bút tiêu chuẩn loại D1, bạn có thể thay thế đầu bút mỗi khi hết mực. Hãy lựa chọn mua đầu bút ở những cửa hàng chính hãng của sản phẩm để đảm bảo nó thích hợp với bút.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển SHP-GLOBAL Nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Sản phẩm công nghệ AI, Sản phẩm công nghệ sức khỏe, Sản phẩm công nghệ tổng hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0918 326 895 hoặc 0983 098 158

Bạn đang xem
Bút thông minh NEO smart Pen M1
Bút thông minh NEO smart Pen M1
Giá bán:
Liên hệ

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp