Rô bốt lập trình cho trẻ Robot giáo dục Ozobot Evo | Robot AI | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Rô bốt lập trình cho trẻ Robot giáo dục Ozobot Evo

Thương hiệu: Ozobot Evo Mã sản phẩm: Ozobot Evo
Còn hàng
Liên hệ
Rô bốt lập trình cho trẻ Robot giáo dục Ozobot Evo

Thông tin sản phẩm

Rô bốt lập trình cho trẻ: Robot giáo dục Ozobot Evo

META: Rô bốt lập trình Ozobot Evo dạy trẻ các kỹ năng STEAM cơ bản, tư duy phản biện và gỡ lỗi. Kích thước nhỏ, thiết kế thông minh và an toàn cho con trẻ.

SAPO: Ozobot Evo là một trong những rô bốt lập trình cho trẻ với kích thước nhỏ nhất trên thế giới. Cho phép trẻ em học lập trình một cách thú vị, đơn giản và trực quan. Bộ sản phẩm Ozobot Evo có hai cách để sử dụng: học trực tuyến cùng OzoBlocky hoặc luyện tập đánh dấu mã màu trên màn hình. Dưới đây là thông tin sản phẩm:

 1. Rô bốt lập trình cho trẻ Ozobot Evo:

Bộ công cụ giáo dục Ozobot Evo bao gồm: 1 rô bốt Evo, 1 cáp sạc, 1 Bot, 4 bút đánh dấu mã màu và quyền truy cập hơn 150 bài học STEAM miễn phí.

Học lập trình với Ozobot Evo phù hợp với mọi trình độ. OzoBlockly được tối ưu hóa bởi Google Blockly, cung cấp cho bạn năm cấp độ kỹ năng từ viết mã sơ cấp đến trình độ thành thạo. Là một công cụ tuyệt vời vì Ozobot Evo có thế tích hợp vào các lớp học khác nhau và nâng cao trình độ học tập theo thời gian và giữa các lớp học.

Bộ dụng cụ này tương thích với bộ dụng cụ Lớp học Ozobot Evo , có sẵn trên Robot-Advance với lựa chọn 12 hoặc 18 rô bốt Ozobot Evo.

Robot Ozobot Evo hứa hẹn đem đến một cách học mới và thú vị cho trẻ em. Cuốn sách nhỏ đi kèm rất hữu ích để học cách làm việc mới với robot giáo dục này, Ozobot là một người bạn thú vị khi cung cấp cho trẻ tích hợp hơn 150 bài học STEAM áp dụng trên lớp để trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 1. Tại sao nên sở hữu một rô bốt lập trình cho trẻ em?

Lập trình là một kỹ năng không hề khó đối với những đứa trẻ đang trong giai đoạn tiếp thu rất nhanh. Việc sở hữu một con rô bốt lập trình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho trẻ trong quá trình phát triển trong tương lai..

 • Giúp trẻ có tư duy tốt hơn: Việc làm quen với thuật toán cũng như học các khái niệm liên quan đến lập trình sẽ giúp trẻ tư duy tốt hơn. Khi học một ngôn ngữ lập trình, đối với trẻ cũng giống như việc học một ngoại ngữ nói mới vậy. Ngoài ra, nó cũng giúp trẻ xử lý các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh nhạy hơn.
 • Hình thành cho trẻ tính tự học: Rô bốt lập trình đòi hỏi bé có sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Chính vì thế có thể nhiều người lớn sẽ không đủ kiên nhẫn, hoặc thời gian để theo đuổi lĩnh vực này. Tuy vậy với trẻ em, việc làm quen từ sớm tạo điều kiện cho chúng khám phá nhiều điều mới lạ mà không hề áp lực. 
 • Giúp trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ tương lai: Với thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện tại, nếu không có kỹ năng về máy tính, lập trình, hệ thống thì sẽ rất khó hòa nhập với xã hội. Chính vì vậy việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình là bệ phóng đầu tiên giúp trẻ vững vàng hơn trong cuộc sống sau này. Lập trình cũng là một kỹ năng tốt và có tiềm năng phát triển trong tương lai, còn gì lý tưởng hơn nếu như bố mẹ tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc đón đầu xu thế công nghệ.
 1. Bộ công cụ giáo dục rô bốt lập trình Ozobot Evo: thông số kỹ thuật
 • Kết nối thông minh Bluetooth® (phạm vi 30 foot)
 • Cảm biến tiệm cận để phát hiện chướng ngại vật
 • Cảm biến quang học để phát hiện mã màu và dòng
 • Đèn LED
 • Loa tích hợp
 • Vỏ polycarbonate đặc
 • Cập nhật chương trình cơ sở tự động
 • Cập nhật ứng dụng thường xuyên với các tính năng và trò chơi mới
 • Pin LiPo có thể sạc lại (thời gian sạc 60 phút)

Có một người bạn rô bốt lập trình từ bé khi sống trong thời đại công nghệ bùng nổ luôn là bước đi đúng hướng cho trẻ. Đây là cơ hội để bé thỏa sức khám phá, tư duy và phát triển. Theo học những khóa học, trung tâm là điều cần thiết để nhưng chưa đủ, trẻ cần được tiếp cận, thực hành và tương tác thường xuyên với những chú rô bốt lập trình của riêng mình. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển SHP-GLOBAL Nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Sản phẩm công nghệ AI, Sản phẩm công nghệ sức khỏe, Sản phẩm công nghệ tổng hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0918 326 895 hoặc 0983 098 158

 

Bạn đang xem
Rô bốt lập trình cho trẻ Robot giáo dục Ozobot Evo
Rô bốt lập trình cho trẻ Robot giáo dục Ozobot Evo
Giá bán:
Liên hệ

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp