Máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0 - Vị cứu tinh giúp bạn thoát k | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0 - Vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi những cơn đau mỏi của cơ thể

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL Friday, February, 2022

Ngày nay, hiện tượng mỏi cơ bắp tay chân hay ở vùng vai lưng không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi mà còn ở những người lao động thường xuyên hay người tập luyện thể thao. Vậy có giải pháp gì để giúp thoát khỏi những con đau mỏi sau giờ làm việc và cải thiện cơ bắp cho người tập luyện thể thao. Máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn giúp bạn có những buổi massge tuyệt vời. hãy trải nghiệm những điều thú vị mà máy máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0 đem lại cho bạn. 

 

Điểm nổi bật của Máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0

Tiện ích, hiệu quả và linh hoạt:  Máy massage cầm tay Cardlax 2.0 có kích thước tổng thể 86*53*4.5 mm và  khối lượng 36 gram. Với thiết kế mỏng nhẹ chỉ gồm máy và 2 miếng điện cực bạn có thể cho vào túi và đem theo nó đi bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Các miếng dán điện cực được thiết kế linh hoạt với 2 chế độ có dây, không dây. Khi người dùng muốn massage những vùng khác nhau trên cơ thể thì sử dụng chế độ có dây, tách thiết bị thành 2 miếng và gắn dây vào tấm điện cực rồi đặt các miếng gel trực tiếp lên phần da muốn massage.

 

Hoạt động theo nguyên tắc xung điện: Không giống với các loại máy massage trên thị trường đều hoạt động theo cơ chế rung, xoay các đầu tiếp xúc giúp làm giãn cơ và tác động lên mạch máu. Máy massage cầm tay Cardlax 2.0 hoạt động theo nguyên tắc xung điện. Thiết bị có các miếng dán điện cực, khi dán các miếng dán điện cực vào các vị trí trên cơ thể, máy sẽ phóng ra một xung điện tần số thấp tác động vào cơ bắp những cơn co giãn nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng, máu lưu thông tốt hơn.

 

Là mô hình tập thể dục độc đáo  Máy massage cầm tay Cardlax 2.0 được xây dựng như một mô hình thể dục độc đáo với 4 chế độ chính (Knox, Malaxate, Rub,Knead) và 10 mức cường độ giúp người dùng có thể lựa chọn bài tập phù hợp với cơ thể của mình. 

Bạn đang xem: Máy massage cầm tay nhét ví Cardlax 2.0 - Vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi những cơn đau mỏi của cơ thể
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp