Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ- nhà để xe của bạn trong tầm tay của bạn | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ- nhà để xe của bạn trong tầm tay của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL Friday, February, 2022

 

Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ là một sản phẩm của ứng dụng công nghệ AI giúp người dùng điều khiển, kiểm soát thiết bị cửa cuốn một cách tiện lợi và an toàn. Với MyQ chỉ cần bộ điều khiển từ xa thông minh hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi sẽ cho phép bạn điều khiển và giám sát cổng, cửa ga ra bằng điện thoại thông minh của mình qua ứng dụng

 

Khám phá các tính năng vượt trội của thiết bị quản lý cửa cuốn MYQ

Với thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ, từ này bạn sẽ không phải lo lắng khi ra ngoài mà quên đóng cửa ga ra xe nhà bạn. MyQ của Chamberlain cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh để đóng và mở cửa nhà để xe của mình từ bất kì đâu. Việc quản lý nhà xe của bạn trong tầm tay bạn, chỉ với vài bước cài đặt trên ứng dụng, bạn có thể cảm thấy an tâm hơn khi ra ngoài. Mọi hoạt động đóng và mở cửa nhà để xe sẽ được thông báo về máy của bạn giúp cho việc kiểm soát dễ dàng hơn. Không chỉ thế, bạn còn có thể lên lịch lập trình thời gian đóng mở cửa nhà xe của bạn hàng ngày 

Việc quản lý nhà để xe nhà bạn bây giờ đã quá dễ dàng vì đã có MyQ. Với tính những tính năng vượt trội thông minh, MyQ sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên hiện đại và đơn giản hơn. Hãy cùng khám phá những tính năng vượt trội thiết bị đem lại:

  • Một ứng dụng đa năng, nâng cấp dễ dàng : bạn có thể thêm chức năng để nâng cấp thiết bị mở cửa nhà để xe hiện có của bạn. Thiết bị tương thích với tất cả các thương hiệu lớn của thiết bị mở cửa nhà để xe được sản xuất sau năm 1993 có cảm biến an toàn tiêu chuẩn

  • Chia sẻ quyền truy cập: Ứng dụng cho phép bạn tạo miễn phí tối đa ba người để kiểm soát nhà để xe của bạn một cách an toàn, bảo mật. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập này cho người thân của bạn( không dành cho đối tượng dưới 13 tuổi).

  • Khả năng cộng tác thông minh: MyQ có khả năng liên kết tài khoản với Google để điều khiển bằng giọng nói và kết nối với IFTTT để có nhiều tính năng và chức năng hơn.

  • Quản lý đa kênh:  Điện thoại bạn sắp hết pin và bạn đang lo rằng mình không thể mở cửa? Không lo, ứng dụng MyQ có thể tích hợp trên rất nhiều thiết bị, từ smartphone đến máy tính bảng, PC hay thậm chí cả đồng hồ thông minh Apple Watch..

  • Thiết kế mới: thiết kế hiện đại nhỏ gọn với màu trắng kết hợp hài hòa với trần, tường và cửa gara. Tấm lắp mới giúp đơn giản hóa việc cài đặt.

 

 

Bạn đang xem: Thiết bị quản lý cửa cuốn MyQ- nhà để xe của bạn trong tầm tay của bạn
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp