SEA Games 30 sử dụng xe bus không người lái đưa đón vận động viên | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL

SEA Games 30 sử dụng xe bus không người lái đưa đón vận động viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHP- GLOBAL Friday, February, 2022

PHILIPPINES-Những chiếc xe bus tự hành sẽ được dùng để đưa đón vận động viên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện thể thao tại thành phố New Clark.

Công ty Coast Autonomous có trụ sở tại Mỹ cung cấp xe bus không người lái cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 sắp diễn ra tại Philippines. Những chiếc xe đã được chuyển đến New Clark City, tỉnh Tarlac hôm 21/11. Thành phố New Clark là trung tâm thể thao chính của SEA Games 30 nơi diễn ra hàng trăm sự kiện với 56 môn thi đấu.

Chiếc bus không người lái có thể chở 12-14 vận động viên di chuyển giữa các địa điểm diễn ra các giải đấu. Dịch vụ thử nghiệm này cũng cung cấp cho các cổ động viên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Xe bus không người lái

Giám đốc điều hành của Coast Autonomous, David Hickey cho biết: "Xe trang bị một loạt cảm biến sử dụng trí tuệ nhân tạo hoạt động như robot. Bảy phương pháp kỹ thuật khác nhau được sử dụng để giúp xe tự định vị".

Mẫu bus tự hành này còn trang bị màn hình độ phân giải cao, hỗ trợ định vị bản đồ 3D. Xe có tốc độ tối đa 40 km/h, sạc điện trong 6 tiếng để có 18 tiếng hoạt động. "Những chiếc xe này sẽ được sạc hàng ngày. Vào buổi sáng, chúng tôi kiểm tra tất cả các chức năng trước khi cho xe hoạt động. Sẽ không cần bảo trì nhiều vì hệ thống hoàn toàn bằng điện", Dock Lefevre, nhân viên công nghệ của Coast Autonomous cho biết.

Nguồn:Ngọc Điệp (Theo ABS-CBN)

Bạn đang xem: SEA Games 30 sử dụng xe bus không người lái đưa đón vận động viên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp